Chính Sách Bảo Mật

Cảm ơn quý khách đã truy cập vào trang web TACO Group của chúng tôi. Chúng tôi hiểu được rằng những thông tin mà quý khách hàng đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi cần được bảo mật. Không được sử dụng những thông tin này một cách tùy tiện, hoặc sử dụng làm ảnh hưởng không có lợi đến quý khách. Chúng tôi cam kết chính sách bảo mật thông tin tại công ty chúng tôi luôn được thực hiện một cách chính xác. Bài viết dưới đây nhằm giúp quý khách có thể hiểu được chính sách bảo mật hướng đến mục đích gì. Những dữ liệu nào chúng tôi cần thu thập, và những gì chúng tôi sẽ làm với dữ liệu đó.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin.

Để có thể giao tiếp cũng như sử dụng dịch vụ một cách thuận tiện với TACO Group . Quý khách hàng cần phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin cho chúng tôi. Những thông tin này bao gồm:

 • Họ, Tên.
 • Địa chỉ email.
 • Số điện thoại nhà, số điện thoại cá nhân.
 • Địa chỉ nơi làm việc.
 • Địa chỉ nhà riêng.

Với những thông tin quan trọng này chúng tôi có thể hiểu hơn về quý khách. Từ đó hiểu được những mong muốn của khách hàng nhằm cung cấp những dịch vụ tối ưu nhất cho quý khách. Bên cạnh đó chúng tôi cũng có thể chủ động gửi đến cho quý khách những chương trình khuyến mại, giảm giá, sản phẩm mới nhất,…. Đặc biệt có thể giải quyết, hỗ trợ khi quý khách muốn khiếu nại hoặc có ý kiến cần đóng góp cho chúng tôi.

Phạm vi sử dụng thông tin.

Khi có được thông tin của quý khách hàng, chúng tôi cam kết không tự ý sử dụng thông tin vào mục đích thương mại, không trao đổi thông tin với bên thứ ba, không để lộ thông tin. Tuy nhiên trong những trường hợp sau đây chúng tôi sẽ sử dụng thông tin của quý khách.

 • Khi được sự cho phép của quý khách từ trước.
 • Chúng tôi có thể đưa thông tin của quý khách cho đối tác của công ty chung tôi khi chắc chắn rằng điều này sẽ không ảnh hưởng gì đến quý khách. Những thông tin này được được tiết lộ dựa trên tính hợp pháp theo quy định của pháp luật.
 • Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan nhà nước nào đó hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp với luật pháp Việt Nam.

Thời hạn lưu giữ thông tin.

Chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin của quý khách hàng trên hệ thống nội bộ của Thiên Phương từ lúc quý khách hàng cung cấp thông tin đến khi:

 • Kết thúc quá trình trao đổi mua bán, quá trình cung cấp dịch vụ cho quý khách.
 • Kết thúc mục đích thu thập thông tin.
 • Quý khách có yêu cầu hủy thông tin.

 

Cam kết bảo mật thông tin của quý khách.

Khi quý khách đăng ký thông tin trên website của chúng tôi, chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn thông tin của quý khách. Mọi việc liên quan đến thông tin cá nhân của quý khách được chúng tôi cam kết thực hiện đúng theo chính sách bảo mật của công ty. Với mục đích luôn lấy sự hài lòng của quý khách hàng là trên hết, chắc chắn quý khách sẽ luôn cảm thấy tin tưởng và sử dụng những dịch vụ chất lượng của công ty chúng tôi.

Khi quý khách truy cập vào tài khoản của trang web TACO Group chúng tôi khuyến cáo việc hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động. Đặc biệt khi sử dụng máy tính ở nơi đông người, hãy luôn đảm bảo rằng quý khách đã đăng xuất tài khoản sau khi sử dụng xong. Tránh việc để chế độ sao lưu password lộ thông tin cá nhân với người khác.

Mọi thông tin quý khách đăng ký trên website TACO Group sẽ được chúng tôi áp dụng chính sách bảo mật. Tất cả những thông tin khác, hoặc đăng ký trên những website khác sẽ không thuộc quyền lợi bảo mật trên.

– Tư vấn thiết kế PCCC – xin phép bản vẽ thẩm duyệt PCCC – xin nghiệm thu PCCC – kiểm định thiết bị PCCC – thi công PCCC và giám sát PCCC .

– Nhà nhập khẩu và sản xuất thiết bị PCCC, Máy bơm PCCC, Bình chữa cháy, Nạp sạc bình chữa cháy.

– Chuyên giải pháp ngăn cháy và chống cháy lan ( Sơn chống cháy, cữa chống cháy, vách ngăn cháy, thạch cao chống cháy, kính chống cháy, thang thoát nạn…..)

– Thiết kế và lắp đặt hệ thống hút khói, tạo áp, thông gió…

🌏 CÔNG TY CỔ PHẦN PCCC TACOTEK

📳 Hotline: 0936.114 114 – 0386.114 114 ( Ths Luật, Ks PCCC ; Mr.Tín)

📧 Email: pccctacotek@gmail.com

🌏 Website: www.bompccc.net