Hiện nay Công Ty THIÊN PHƯƠNG chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ cao như: Thiết bị định vị toàn cầu, thiết bị giám sát hành trình, camera hành trình,…. Đó là những sản phẩm công nghệ cao. Vì vậy phương thức vận chuyển sản phẩm hàng hóa có những tính chất đặc thù riêng. Trong đó có việc nhân viên phải tư vấn kỹ thuật sản phẩm , triển khai lắp đặt, đấu ghép hệ thống, lập trình hệ thống,…. Chính vì vậy quá trình giao nhận, vận chuyển hàng hóa sẽ được thỏa thuận từ trước với quý khách hàng.

Sau khi bộ phận bán hàng đã thống nhất thỏa thuận xong với quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng. Chúng tôi  đảm bảo quá trình giao hàng sẽ đúng về phương thức vận chuyển, cũng như thời gian giao nhận.

Thời gian giao hàng.

Đối với những quý khách hàng ở trong thành phố gần kho hàng, và sản phẩm có thể giao ngay. THIÊN PHƯƠNG sẽ giao hàng ngay cho quý khách trong khoảng thời gian từ 2 đến 6 giờ kể từ thời điểm đặt hàng. Tuy nhiên đối với đơn hàng được mua sau 17h30 sẽ được chúng tôi giao hàng vào buổi sáng ngày hôm sau.

Đối với khách hàng ở xa, hoặc sản phẩm không thể giao ngay thì thời gian giao hàng sẽ được thống nhất giữa hai bên.

Trừ những ngày lễ và chủ nhật THIÊN PHƯƠNG chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách từ 8h đến 18h hàng ngày.

Hình thức giao hàng.

Đối với khách hàng ở trong nội thành hoặc một số tỉnh và thành phố giáp với Hà Nội như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Tây, Hưng Yên,…Nhân viên và phương tiện của công ty chúng tôi sẽ trực tiếp giao hàng cho quý khách. Mức phí vận chuyển được thống nhất từ trước giữa hai bên. Thông thường THIÊN PHƯƠNG chúng tôi chỉ giao hàng miễn phí khi quý khách hàng ở trong nội thành Hà Nội hoặc TP HCM.

Đối với khách hàng ở xa, THIÊN PHƯƠNG chúng tôi có thể sẽ có ô tô hoặc xe máy để giao sản phẩm đến tận tay quý khách. Mức phí giao hàng phụ thuộc vào quãng đường chúng tôi di chuyển và giá trị mặt hàng.

Chúng tôi cũng có thể  sử dụng dịch vụ chuyển giao hàng hóa của các đơn vị uy tín trên thị trường chuyển phát nhanh hiện nay như: Bưu điện, Viettel, DHL, UPS hoặc Tín Thành,…Thời gian vận chuyển sản phẩm đến tay quý khách đảm bảo trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể. Thông thường khoảng thời gian đến khi nhận hàng từ 24  đến 48 giờ.

Các quy định khi giao nhận hàng.

Khi vận chuyển được hàng hóa đến quý khách chúng tôi cũng đồng thời gửi biên bản giao hàng bằng cách fax hoặc email cho quý khách. Trong đó có ghi rõ tên sản phẩm, số lượng sản phẩm, quy cách chủng loại cũng như  tên,  số điện thoại của bên giao nhận. Từ đó giúp việc giao hàng diễn ra thuận tiện hơn.

Đối với những đơn hàng phức tạp có nhiều sản phẩm hoặc sản phẩm có giá trị lớn, chúng tôi sẽ tiến hành niêm phong, đóng dấu. Chụp hình lại quá trình đóng gói rồi gửi cho khách hàng trước. Điều này không chỉ giúp quý khách hàng khi nhận hàng có thể kiểm tra hàng mà không cần mất thời gian tháo gỡ sản phẩm kiểm tra. Chỉ cần không thấy có sự thay đổi tem niêm phong  là quý khách hàng có thể yên tâm về sản phẩm bên trong. Điều này  giúp quá trình giao nhận diễn ra nhanh chóng.

Dù bất cứ khách hàng ở đâu, trước khi giao hàng  chúng tôi sẽ luôn thông báo cho quý khách chính sách khoảng thời gian giao hàng. Để quý khách có thể sắp xếp  thời gian nhận hàng đúng hẹn.

Khi quý khách nhận hàng xin vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa được giao có đúng như trong hóa đơn bàn giao hàng không. Trong trường hợp có vấn đề liên quan đến sự thiếu chính xác về hàng hóa hoặc dấu niêm phong bị thay đổi. Theo quy định quý khách cần lập biên bản ngay với đơn vị giao hàng, ghi rõ cụ thể sự việc xảy ra. Cũng như quý khách hãy liên lạc ngay với THIÊN PHƯƠNG để chúng tôi có thể hỗ trợ giải quyết nhanh nhất. Trong trường hợp này quý khách hàng hoàn toàn không phải chịu trách nhiệm nào. Đó là lỗi của chúng tôi hoặc bên giao hàng. Chúng tôi sẽ gửi lời xin lỗi tới quý khách và sẽ giao lại đúng hàng hóa theo đơn hàng của quý khách.

Trong trường hợp quý khách ghi địa chỉ hoặc thông tin nhầm, hoặc trường hợp quý khách hủy đơn hàng quá muộn, sai quy cách . Quý khách hàng phải chịu trách nhiệm về những thiệt hại này.

Đối với qúy khách hàng ở xa, phải chịu chi phí vận chuyển xin vui lòng kiểm tra bảng chi phí vận chuyển trên website của chúng tôi. Trường hợp quý khách có nhu cầu vận chuyển đặc biệt hãy trực tiếp liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất.